Công Ty Khoan Đường Phạm Tưởng

Công ty Khoan Đường Phạm Tưởng chuyên Khoan ngang qua đường uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, chuyên nhận báo giá khoan qua đường, Khoan ngầm qua đường., khu vực miền trung. Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp. Đảm Bảo Chất Lượng....
Liên Hệ: 0779 120 040


Hôm Nay:

Khoan băng qua đường không gây gián đoạn tại Quảng Nam

Lượt xem: 0
Người đăng: vinasaf
Danh Sách Sinh Viên

Nhà thầu Phạm Tưởng chuyên gia khoan ngang đường, khoan ngầm qua đường không gây gián đoạn, khoan ngầm qua sông và các dịch vụ khác tại Quảng Nam, Đà Nẵng,.....


Nhà thầu khoan ngầm ngang đường tại Quảng Nam - 0779 120 040

Khoan băng qua đường không gây gián đoạn tại Quảng Nam

Khoan Robot băng qua đường lắp đặt đường ống ngầm không gây gián đoạn tại Quảng Nam


Công ty Phạm Tưởng là nhà thầu khoan ngầm chuyên về khoan xuyên đường bộ không gây gián đoạn bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong kỹ thuật khoan định hướng và khoan lực đẩy ngang.

Khoan định hướng ngang băng qua đường tại Quảng Nam


Công nghệ tiên tiến mới nhất trong việc băng qua đường không gây gián đoạn. Lý tưởng cho nước, khí đốt, cáp điện & cáp quang và cáp điện thoại của một hoặc nhiều ống dẫn. Khoan ống HDPE từ đường kính 32mm đến đường kính 1000mm và chiều dài từ 8m đến 500m, dưới lòng đường, đường ray, vỉa hè, sông hồ, đường chạy sân bay và các công trình kiên cố.

Khoan lực đẩy ngang định hướng ngang tại Quảng Nam


Từ ống đường kính 4 inch đến 54 inch, cho tất cả các loại dịch vụ và tiện ích. Lý tưởng cho các đường nước, khí đốt, dầu, điện, điện thoại và đường nước thải, dưới đường nhựa, đường ray và đường băng sân bay.

Ưu điểm khoan xuyên đường tại Quảng Nam


Khoan định hướng ngang hoặc khoan theo lực đẩy mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế so với phương pháp đào rãnh truyền thống và cuối cùng là giảm thời gian và chi phí thi công.

Họ loại bỏ sự cần thiết phải cắt đường, vốn tốn kém để khôi phục và cung cấp sự phân luồng giao thông. Chúng lý tưởng trong các khu vực nhạy cảm về môi trường để giảm thiểu sự xáo trộn đối với môi trường xung quanh. Chúng làm giảm sự xáo trộn đối với lưu lượng truy cập và doanh nghiệp, đồng thời nhanh hơn nhiều so với các phương pháp khoan ngầm thông thường. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ của mình trên khắp Miền Trung cho tất cả các Thành phố, Sở Giao thông vận tải, Điện và Nước, Sở Xử lý nước thải, Thủy lợi và Cảnh quan, Điện thoại và Truyền thông, Công ty Khí và Dầu, Cục Hàng không dân dụng và rất nhiều công ty xây dựng.

Khoan định hướng ngang tại Quảng Nam


Phạm Tưởng là một trong những công ty chuyên về khoan định hướng ngang (HDD) ở miền Trung. Khi kỹ thuật và phương pháp khoan ngầm robot dẫn hướng làm việc được cải thiện, hoạt động khoan định hướng ngang đã trở thành một đóng góp chính cho bộ phận robot khoan ngầm. Quá trình này thường bao gồm năm giai đoạn riêng biệt như sau:

   - Lập kế hoạch, khảo sát sơ bộ.
   - Lựa chọn đơn vị khoan và dụng cụ khoan.
   - Khoan một lỗ khoan thí điểm nhỏ, sử dụng công nghệ cho phép điều khiển và theo dõi mũi khoan từ bề mặt.
   - Mở rộng lỗ bằng cách kéo lại các dao doa ngày càng lớn. (Ngược dòng hoặc tăng kích thước lỗ khoan)
   - Kéo trong đường ống.
   - Hoạt động của khoan robot HDD được lập kế hoạch tốt bao gồm khảo sát sơ bộ khu vực đường dẫn lỗ khoan, liên quan đến các đường hiện có khác và tình trạng đất. Định vị tất cả các dịch vụ hiện có và         vẽ chúng trên bản vẽ, sau đó lập kế hoạch cho con đường khoan tốt nhất và sơ đồ cũng có trên bản vẽ, tránh tất cả các dịch vụ hiện có.

Việc lựa chọn đơn vị khoan phụ thuộc vào chiều dài lỗ khoan, đường kính ống được lắp đặt và chất lượng đất. Điều quan trọng là phải chọn đúng đơn vị và dụng cụ khoan để phù hợp với chiều dài và điều kiện của lỗ khoan. Hoạt động của công trường bắt đầu bằng việc khoan lỗ thí điểm từ bề mặt ở một bên của chướng ngại vật cần vượt qua. Khoan liên tục dọc theo mặt cắt được thiết kế bên dưới và vượt ra ngoài chướng ngại vật, để thoát ra ở bề mặt phía bên kia.

Khoan lỗ khoan thí điểm

Mũi khoan thí điểm được phóng từ bề mặt theo góc từ 6 đến 15 độ so với phương ngang và chuyển sang phương ngang khi đạt đến độ sâu cần thiết. Thường đi theo đường khoan có độ cong từ từ hoặc gần thẳng hàng để giảm thiểu ma sát và nằm trong độ võng khớp cho phép và bán kính uốn cong cho phép của ống. Điều này giảm thiểu khả năng dây ống bị “treo lên” trong đất hoặc làm hỏng dây ống. Giai đoạn thứ tư đòi hỏi việc doa lỗ thí điểm đến đường kính đủ lớn để tiếp nhận đường ống hoặc ống dẫn.

Mở rộng lỗ thí điểm

Lỗ hoa tiêu được mở rộng bằng cách kéo các đầu doa ngày càng lớn hơn, hoặc đầu doa, từ đường ống "Điểm thoát" sang phía giàn khoan, được quy ước là "Điểm vào". Để đạt được kích thước đường khoan thích hợp, có thể cần thực hiện một số thao tác doa. Nói chung, tất cả các quy trình doa trước khi lắp đặt ống sản phẩm thực tế được gọi là doa trước và doa cuối cùng mà ống sản phẩm được kết nối được gọi là Doa lại. Cuối cùng, đường ống hoặc ống dẫn được kéo vào một nơi trong lỗ mở rộng. Các quy trình này được thảo luận chi tiết hơn trong tuyên bố phương pháp khoan kéo ống ngầm.

Kéo đường ống ngầm

Sau quy trình doa trước, đầu kéo và ống nối sản phẩm được gắn vào doa bằng cách sử dụng xoay, một thiết bị cô lập chuỗi ống khỏi chuyển động quay của ống khoan HDD “Rod”. Sau đó, ống sản phẩm được kéo ra sau mũi doa cuối cùng qua đường khoan định hướng nằm ngang tới hố thoát ở phía giàn khoan.

Phương pháp lắp đặt khoan định hướng có rất nhiều ưu điểm so với các phương pháp thi công khoan ngầm thay thế. Các vấn đề về môi trường được giảm thiểu do các hoạt động được giới hạn ở các khu vực tương đối nhỏ ở mỗi đầu, trái ngược với độ dài hoàn chỉnh của quá trình lắp đặt. Hoạt động bình thường, ví dụ như giao thông đường sông, đường cao tốc hoặc đường băng sân bay, có thể tiếp tục mà không bị cản trở trong quá trình lắp đặt vì nó không bị gián đoạn dọc theo bề mặt của việc lắp đặt. Yếu tố này đặc biệt quan trọng khi khoan trong khu dân cư hoặc khu thương mại. Độ sâu che phủ tối ưu trong thiết kế đường giao nhau, mang lại khả năng bảo vệ tối đa cho đường ống hoặc ống dẫn và giảm chi phí bảo trì lâu dài.

Những lo ngại về an toàn liên quan đến việc đào rãnh hoặc cắt hở trên sông và các tuyến đường thủy khác, hoặc khi cần lắp đặt sâu hơn trên đất liền, được loại bỏ. Trong hầu hết các trường hợp, phương pháp này ít tốn kém hơn các phương pháp thay thế và dễ dàng hơn nhiều.

Lực đẩy ngang định hướng

Hoạt động khoan lỗ lực đẩy ngang hoặc khoan định hướng ngang, bao gồm việc hạ thấp máy khoan lỗ khoan vào một hố bằng phẳng đã chuẩn bị sẵn với kích thước đủ để cung cấp không gian làm việc rộng rãi cho thiết bị, đội thi công, khối lực đẩy và loại bỏ hư hỏng. Các mũi khoan có đoạn 3m được lắp đặt bên trong các ống thép, sau đó được cẩu hạ xuống hố và kết nối với máy doa. Có thể lắp đặt các đoạn ống 3m, 6m, 9m, 12m. Các đoạn ống càng dài thì độ chính xác càng tốt. Đầu cắt được lắp ở phía trước của đường ống và quá trình doa tiến hành bằng cách xoay mũi khoan và đầu cắt, đồng thời di chuyển máy doa về phía trước thông qua các Jack vận hành bằng thủy lực.

Phần hư hỏng đào được từ mặt cắt được đưa qua các mũi khoan bên trong ống thép và được chiết ra từ mặt bên của máy doa. Tốc độ quay của khoan cắt và tốc độ kích đẩy ống về phía trước phụ thuộc vào loại đất gặp phải. Khi đoạn ống thép đầu tiên đã được lắp đặt xong, đoạn ống tiếp theo được hạ xuống hố, san phẳng, thẳng hàng với đoạn ống đầu tiên và hàn chắc chắn với nhau. Sau đó, hoạt động bắt đầu lại, doa và đẩy ống thép nhẹ nhàng về phía trước. Hoạt động tiếp tục cho đến khi tất cả các đoạn ống đã được lắp đặt dưới lòng đất và cuối cùng ống đã nhô ra khỏi hố tiếp nhận ở phía bên kia của đường giao nhau. Đầu cắt sau đó được tháo ra khỏi mặt trước của ống, và các mũi khoan liên tục được quay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi loại bỏ hết phần hư hỏng bên trong ống.

Khi các đường ống đã sạch bên trong, máy được đưa vào ngược lại trong khi các mũi khoan vẫn quay, do đó làm sạch đường ống hơn nữa và cuối cùng các mũi khoan được tháo ra khỏi ống và ngắt kết nối khỏi bộ phận máy theo từng đoạn bên trong hố đẩy. Máy khoan lực đẩy của chúng tôi có thể đẩy các đường ống có đường kính từ 4 ”inch đến 54” inch và từ các đường Một chiều dài 8m đến nhiều đường một chiều rộng 100m.

Chúng tôi có nhiều kích cỡ máy khoan lực đẩy khác nhau để phục vụ cho các đường ống có kích thước và khoảng cách khác nhau. Các máy nhỏ hơn xử lý các đường ống có đường kính từ 4 ”đến 12” inch thường dành cho đường một chiều. Các máy cỡ trung bình xử lý các cỡ ống từ đường kính 6 ”inch đến đường kính 36” inch cho đường đơn, đường đôi và đường nhiều chiều. Máy khoan định hướng ngang lớn hơn xử lý các kích thước đường ống từ đường kính 12 inch đến 54 inch cho đường đơn, đường đôi và đường nhiều toa có chiều rộng trên 100m.
Chúng tôi tự hào gửi đến bạn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các máy móc được bảo dưỡng tốt để thực hiện và hoàn thành thành công bất kỳ dự án khoan ngầm định hướng nào. 

Khoan lỗ qua đường tại Quảng Nam - 0779 120 040

 BẠN ĐANG CẦN KHOAN NGẦM NGANG ĐƯỜNG ĐỂ LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG, DÂY CÁP?


CÔNG TY TNHH PHẠM TƯỞNG chuyên nhận thi công khoan ngầm qua đường các công trình đặt cáp cấp điện, đường thông tin liên lạc và tín hiệu, đặt đường ống cao áp, tự chảy, thoát nước, đặt đường cáp dưới các công viên và các công trình khác tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Khoan ngầm kéo ống qua đường theo phương ngang với  mục đích chính là luồn các đường ống ngang qua đường phục vụ nhu cầu ngầm hóa các tuyến viễn thông, điện lực hay cấp thoát nước mà không cần phải đào đường hay cắt mặt đường gây ảnh hưởng đến giao thông đi lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công, cùng đội ngũ kỹ sư là công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị được đầu tư công nghệ hiện đại, năng lực tài chính mạnh, luôn duy trì lợi thế cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu khoan ngầm qua đường.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP KHOAN NGẦM QUA ĐƯỜNG ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY


1. KHOAN ĐỊNH HƯỚNG (KHOAN ROBOT):

Phương pháp khoan định hướng là công nghệ được phát triển từ lâu tại châu Âu và Châu Mỹ. Công nghệ này cho phép chúng ta khoan một đường khoan dài theo hình vòng cung. 
- Ưu điểm: đường khoan dài 50m-500m, độ chính xác cao. 
- Nhược điểm: cần không gian thi công rộng, không dung để luồn các loại ống cứng như ống thép, ống nhựa cứng,…
- Phương pháp này thường dùng để kéo các sợi cáp trung thế hay kéo các đoạn ống xoắn mềm cho bên viễn thông hoặc các đoạn ống PVC cấp nước cho bên cấp thoát nước. 

2. KHOAN KHÔ RÚT LÕI: 

Là phương pháp khoan sử dụng ống khoan xoắn để rút đất đường khoan ra phục vụ cho công việc luồn ống vào đường khoan sau khi rút mũi khoan.
-  Ưu điểm:chỉ cần không gian thi công hẹp , phù hợp với các đô thị hiện hữu và chi phí giá thành thấp hơn so với phương pháp khoan định hướng.
- Nhược điểm: đường khoan ngắn hơn, khoảng dưới 35m.
 Phương pháp này  đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các lớp áo đường đảm bảo cho công tác bàn giao và hoàn trả mặt bằng một cách tuyệt đối. Ngay sau khi khoan xong rút mũi khoan ra ta có thể kiểm tra lại đường khoan bằng cách trực quan nhất và yên tâm về kết cấu mặt đường.
 
3. KHOAN NƯỚC: 

Phương pháp này chỉ cần không gian thi công hẹp, thời gian thi công nhanh và hiệu quả kinh tế cao.
khoan ngang đường quảng nam


DỊCH VỤ CÔNG TY CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

Với phương pháp khoan đường Phạm Tưởng với ưu điểm là cần không gian thi công hẹp hơn, phù hợp với các đô thị hiện hữu và chi phí giá thành thấp hơn.Đảm Bảo Chất Lượng. Đội Ngũ Chuyên Nghiệp....

Khoan Ngầm Qua Đường

Khoan Ngầm Qua Đường

Công ty khoan ngầm đặt ống ngang qua đường tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hoàn thành yêu cầu khách hàng tốt nhất.
Khoan Ngang Đường

Khoan Ngang Đường

Dịch vụ khoan ngầm qua đường đặt đường ống, cáp điện,... tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khoan đường, đảm bảo công trình đạt chất lượng.
Khoan Xuyên Qua Đường

Khoan Xuyên Qua Đường

Nhà thầu khoan khoan đường tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi thi công khoan ngầm qua đường, đục lỗ ngầm qua đường không gây trở ngại giao thông.

KHOAN ĐƯỜNG NGANG PHẠM TƯỞNG

CHÚNG TÔI MANG LẠI

thành lập công ty quy nhơn
KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề khoan đường, luôn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả.
đăngký kinh doanh tại quy nhơn
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Giá cả của chúng tôi là giá cả cạnh tranh, đảm bảo bạn có dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất...
thay đổi gpkd quy nhơn
LÀM VIỆC 24/7
Công Ty Khoan Đường Phạm Tưởng làm việc 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết. Đảm bảo thời gian phục vụ quý khách...

TIN TỨC NỔI BẬT

NHANH GỌN - NHANH CHÓNG


Các Công Đoạn Khoan Ngầm Qua Đường

Các Công Đoạn Khoan Ngầm Qua Đường

Công ty Khoan Đường Phạm Tưởng chuyên khoan ngang qua đường uy tín giá rẻ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Nhận Báo giá khoan đường, khoang ngầm qua đường. Liên hệ: 0779 120 040.

Phương Pháp Khoan Ngầm Qua Đường Phổ Biến Hiện Nay

Phương Pháp Khoan Ngầm Qua Đường Phổ Biến Hiện Nay

Khoang đường Phạm Tưởng chuyên khoan ngầm qua đường uy tín giá rẻ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Nhận Báo giá khoan đường, khoang ngầm qua đường. Liên hệ: 0779 120 040.

Công Nghệ Khoan Ngầm Qua Đường tại Quảng Nam

Công Nghệ Khoan Ngầm Qua Đường tại Quảng Nam

Công ty TNHH Phạm Tưởng chuyên khoan ngầm qua đường uy tín giá rẻ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Nhận Báo giá khoan đường, khoang ngầm qua đường. Liên hệ: 0779 120 040.

Nhà Thầu Khoan Đường tại Quảng Nam

Nhà Thầu Khoan Đường tại Quảng Nam

Công ty khoan ngầm ngang đường Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi chuyên khoan qua đường uy tín giá rẻ . Nhận báo giá khoan đường, khoan ngầm qua đường, khoan ngầm qua sông.

Nhà Thầu Khoan Ngầm Qua Đường tại Đà Nẵng

Nhà Thầu Khoan Ngầm Qua Đường tại Đà Nẵng

Nhà thầu khoan đường chuyên khoan ngang qua đường uy tín giá rẻ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Nhận báo giá khoan đường, khoan ngầm qua đường, khoan ngầm qua sông, đi ống dây qua đường.

Công Ty Khoan Ngầm Ngang Qua Đường tại Quảng Nam

Công Ty Khoan Ngầm Ngang Qua Đường tại Quảng Nam

Nhà thầu khoan ngang đường chuyên khoan ngầm qua đường uy tín giá rẻ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Nhận báo giá khoan đường, khoan ngầm qua đường, khoan ngầm qua sông.

0779 120 040